
Tài khoản Netflix riêng — toàn quyền kiểm soát

Tài khoản Netflix riêng — toàn quyền kiểm soát
Những gì diễn ra sau khi thanh toán của bạn được xác nhận.
Shop bàn giao thông tin đăng nhập sẵn sàng sử dụng cho Netflix Premium Extra. Bạn chỉ cần đăng nhập để bắt đầu dùng dịch vụ.
Thanh toán gói bạn đã chọn. Bạn không cần có sẵn tài khoản Netflix Premium Extra.
Sau khi đơn hàng được xử lý, email và mật khẩu của tài khoản sẽ hiển thị trên trang gói đăng ký và được gửi tới email bạn đã đăng ký.
Dùng đúng thông tin được cấp. Không đổi mật khẩu hoặc thiết lập của tài khoản, vì điều đó sẽ khiến những người dùng khác bị khóa khỏi tài khoản.
Giải đáp những thắc mắc phổ biến nhất về quy trình kích hoạt này.
Thông tin sẽ hiển thị trên trang gói đăng ký ngay khi đơn hàng được xử lý. Nếu đơn hàng đã hoàn tất mà vẫn chưa có, hãy liên hệ hỗ trợ kèm mã đơn hàng.
Hãy sao chép và dán để tránh gõ sai, đồng thời kiểm tra bạn đang ở trang đăng nhập chính thức của Netflix Premium Extra. Nếu vẫn lỗi, hãy liên hệ hỗ trợ kèm mã đơn hàng để shop kiểm tra hoặc đổi tài khoản khác.
Một số lần đăng nhập sẽ yêu cầu mã gửi tới chủ tài khoản. Hãy liên hệ hỗ trợ kèm mã đơn hàng để shop hoàn tất xác minh giúp bạn. Tuyệt đối không chia sẻ mật khẩu LeupShop hoặc mã xác thực một lần cho bất kỳ ai.